Trang nhất » Giới thiệu » Ban Giám hiệu

Ban Giám hiệu

Thứ ba - 04/10/2016 22:39
Ban Giám hiệu - Trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang.

HIỆU TRƯỞNG:

ThS. TRẦN VĂN HẢI
tvhai@khanhhoa.gov.vn

Đảm trách các công tác:
- Chỉ đạo và chịu trách nhiệm tất cả các lĩnh vực hoạt động của nhà trường.
- Trực tiếp chỉ đạo công tác bộ máy nhân sự, công tác kế hoạch tài chính, tài sản, các Dự án đầu tư.
- Theo dõi và chỉ đạo các hoạt động của phòng Tổ chức - Hành chính, phòng Kế Hoạch – Tài chính, Ban Công tác các Dự án.

PHÓ HIỆU TRƯỞNG:

ThS. NGUYỄN VĂN LỰC
nvluc.cdktcn@khanhhoa.gov.vn

Đảm trách các công tác:
- Chỉ đạo và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về công tác Đào tạo và  các công tác khác do Hiệu trưởng phân công;
- Theo dõi và chỉ đạo các hoạt động của phòng Đào tạo, khoa Sư phạm dạy nghề, khoa Điện – Điện tử, khoa Du lịch - Thương mại, khoa Công nghệ Sinh học - Công nghệ Môi trường.

PHÓ HIỆU TRƯỞNG:

ThS. NGUYỄN MẠNH HÙNG
nmhung.cdktcn@khanhhoa.gov.vn

Đảm trách các công tác:
- Chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về công tác chính trị, học sinh, sinh viên; các công tác khác do Hiệu trưởng phân công;
- Theo dõi và chỉ đạo các hoạt động của phòng Công tác học sinh sinh viên, phòng Bảo đảm chất lượng - Khảo thí, phòng Quản trị - Thiết bị, khoa Cơ khí, khoa Khoa học Cơ bản, Trung tâm đánh giá kỹ năng nghề Quốc gia, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Nha Trang, Trung tâm Dịch vụ - Sản xuất, Trung tâm Đào tạo Lái xe Ô tô cơ giới.