Trang nhất » Giới thiệu » Ban Giám hiệu

Ban Giám hiệu

Thứ tư - 05/10/2016 09:39
Ngày 29/3/2023, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã ra Thông báo số 422/TB-CĐKTCN về việc phân công nhiệm vụ Ban Giám hiệu, nội dung cụ thể như sau:

NHIỆM VỤ CÁC THÀNH VIÊN BAN GIÁM HIỆU

HIỆU TRƯỞNG:

ThS. NGUYỄN VĂN LỰC
0258. 3881139
nvluc.cdktcn@khanhhoa.gov.vn

Nhiệm vụ:
          - Chịu trách nhiệm chung toàn bộ về các hoạt động của Trường trước UBND tỉnh Khánh Hòa, theo đúng các quy định pháp luật của Nhà nước.
         - Chịu trách nhiệm trước cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên về sự phát triển của Nhà trường theo các định hướng, chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.
           - Trực tiếp chỉ đạo và quản lý các công tác sau: Công tác quy hoạch, định hướng phát triển; Tổ chức - nhân sự; Kế hoạch - tài chính; Xây dựng, đầu tư phát triển, cơ sở vật chất; An ninh chính trị; Thi đua - khen thưởng; Công tác Thanh tra - pháp chế.
             1. Phòng Kế hoạch - Tài chính
             2. Phòng Quản trị - Thiết bị và Dự án
            - Sinh hoạt tại Phòng Kế hoạch - Tài chính

ThS. NGUYỄN MẠNH HÙNG
0258. 3880168
nmhung.cdktcn@khanhhoa.gov.vn

Nhiệm vụ:
         - Chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng, cùng Hiệu trưởng chịu trách nhiệm trước các cơ quan lãnh đạo cấp trên và với cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên về các công việc được phân công cụ thể như:
          - Trực tiếp chỉ đạo và quản lý các công tác sau: Công tác tuyển sinh, công tác đào tạo; Công tác đảm bảo An ninh trật tự trường học và Phòng cháy chữa cháy.
           1. Phòng Đào tạo
           2. Khoa Cơ khí
           3. Khoa Công nghệ Sinh học & Công nghệ Môi trường
           4. Khoa Sư phạm và Đánh giá Kỹ năng nghề quốc gia
           5. Trung tâm Đào tạo lái xe Ô tô - Cơ giới
          - Chỉ đạo mọi hoạt động của Nhà trường khi Hiệu Trưởng đi công tác.
          - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.
          - Sinh hoạt tại phòng Đào tạo.

ThS. VĂN ĐÌNH THANH
vdthanh@khanhhoa.gov.vn

Nhiệm vụ:
          - Trực tiếp chỉ đạo và quản lý các công tác sau: Công tác học sinh, sinh viên; Hợp tác địa phương, cựu học sinh, sinh viên; Công tác Truyền thông thông tin; Công tác Giáo dục quốc phòng; Phong trào đoàn thể (văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao); Công đoàn, Đoàn thanh niên; Công tác phòng, chống dịch bệnh.
           1. Phòng Tổ chức - Hành chính
           2. Phòng Công tác học sinh, sinh viên
           3. Khoa Điện - Điện tử
           - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.
           - Sinh hoạt tại phòng Tổ chức - Hành chính.

ThS. PHAN MAI PHƯƠNG DUYÊN
pmpduyen@khanhhoa.gov.vn

Nhiệm vụ:
         - Trực tiếp chỉ đạo và quản lý các công tác sau: Tất cả hoạt động của khoa Du lịch - Thương mại; Công tác Bảo đảm chất lượng và Khảo thí; Công tác Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; Chăm lo đời sống cán bộ, viên chức, người lao động.
        1. Phòng Bảo đảm chất lượng - Khảo thí
        2. Khoa Du lịch - Thương mại
        3. Khoa Khoa học cơ bản
        - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Hiệu trưởng.
        - Sinh hoạt tại Khoa Du lịch - Thương mại.

Tác giả bài viết: Phòng TC-HC