Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Đoàn - Hội

Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang với các hoạt động chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

Chủ nhật - 12/01/2020 22:39

Chiều ngày 8/1/2020 vào lúc 13h30 phút tại Hội trường của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Canh Tý 2020, Kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên, Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020) và Tuyên dương “Sinh viên 5 Tốt” năm học 2018 – 2019.

Đến dự lễ kỷ niệm có đồng chí Trương Tấn Hùng – Phó bí thư Thường trực tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, Báo Khánh Hòa, Đại diện doanh nghiệp có Ông Tạ Quang Tích Chủ tịch Công Đoàn Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn khu vực miền trung, Bà Phan Ngọc Trường Giang Bí thư Chi đoàn Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn khu vực miền trung.
     Về phía Nhà trường có Đảng Uỷ Ban giám hiệu tới dự cùng với các đồng chí lãnh đạo Đoàn, Hội qua các thời kỳ.
     Nhân dịp này, Hội sinh viên trường tổ chức trao tặng cho 2 tập thể, 4 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và tập thể sinh viên 5 tốt cấp trường. Hoạt động này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tham dự và đông đảo học sinh, sinh viên.
Cũng trong buổi lễ Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn khu vực miền trung trao 20 suất học bổng Bia Sài Gòn nâng bước vào đời mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng và 1 phần quà tặng.
     Các hoạt động của Hội Sinh viên trường  ngày càng thiết thực gắn với nhu cầu học tập, nghiên cứu khoa học, văn nghệ, chú trọng nhiều hơn đến việc phát triển toàn diện học sinh, sinh viên. Thông qua các hoạt động do Hội Sinh viên tổ chức, học sinh, sinh viên có thêm nhiều môi trường, cơ hội rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tích lũy kiến thức, kỹ năng, ngày càng khẳng định là lực lượng quan trọng trong xây dựng đất nước, đặc biệt trong các lĩnh vực đòi hỏi tri thức cao. Để tạo ra môi trường và sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã thành lập Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học và Câu lạc bộ văn nghệ cấp trường.
     Một mùa xuân mới căng tràn nhựa sống đang đến. Mong rằng mỗi sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang sẽ bằng sức trẻ, nhiệt huyết của mình để luôn sáng tạo, trau dồi tri thức, rèn luyện nhân cách và định hình nếp sống đẹp. Luôn cố gắng gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam và của các thế hệ sinh viên Nhà trường, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Ông Trương Tấn Hùng và Ông Tạ Quang Tích trao học bổng cho học sinh – sinh viên của Trường

Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Cường