CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2022 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023

Thứ sáu - 30/12/2022 14:31

Mùa xuân - mùa của đất trời giao hòa, khi nghĩ về mùa xuân chắc hẳn ai cũng đều nghỉ về hình ảnh của gia đình sum họp bên nhau, cùng gói bánh chưng, bánh tét, cùng nhau trang hoàng nhà cửa để có được một mùa xuân thật ấm áp, nhưng không phải ai cũng có được cơ hội hưởng những cái tết như thế.

Chúng tôi, tuổi trẻ của Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang với sức trẻ, lòng nhiệt huyết muốn góp chút sức mình để góp phần mang lại không khí ấm áp và vui vẻ hơn cho những hoàn cảnh khó khăn.

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2022-2023. Chiều ngày 29/12/2022, Đoàn thanh niên tổ chức Chiến dịch tình nguyện mùa đông 2022 và xuân tình nguyện 2023.

Về dự và trao quà có Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thu Hà, Phó trưởng phòng Công tác HSSV, Đồng chí Huỳnh Chí Tuyệt, Bí thư Đoàn Trường và tất cả các đồng chí BCH đoàn trường cùng hơn 100 Đoàn viên thanh niên nhà trường.

Cũng tại buổi trên, đoàn trường đã trao 40 suất quà cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn./.

Một số hình ảnh nổi bật của chiến dịch tình nguyện mùa đông 2022 và Xuân Tình nguyện 2023 của tuổi trẻ nhà trường.

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Tuyệt

Từ khóa: mùa xuân