ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NINH THUẬN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Thứ ba - 29/03/2022 09:18

Sáng ngày 22/3/2022 đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận do thầy Nguyễn Phan Anh Quốc - Bí thư đảng uỷ - Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tới làm việc tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang gồm: Thầy Nguyễn Văn Lực, Bí thư đảng ủy Hiệu trưởng; Ban giám hiệu nhà trường cùng với lãnh đạo các Phòng: Đào tạo, Bảo đảm Chất lượng Khảo thí, Tổ chức hành chính; Trưởng khoa: Điện – Điện tử, Cơ khí,.. đón tiếp đoàn.

Tại buổi làm việc với rất nhiều các nội dung đã được 2 bên trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và các vấn đề được chú trọng như: kiểm định chương trình đào tạo, xây dựng chương trình đào tạo, tuyển sinh,...

Các thành viên dự họp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Kết thúc buổi làm việc thầy Nguyễn Phan Anh Quốc thay mặt cho đoàn công tác trường CĐ Nghề Ninh thuận cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình và những chia sẻ quý báu của trường CĐ KTCN NT, đáp lại thầy Nguyễn Văn Lực khẳng định mối quan hệ gắn bó giữa hai trường và chúc tập thể trường CĐ Nghề Ninh Thuận ngày một phát triển./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy