HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975- 30/4/2023)

Thứ sáu - 14/04/2023 14:57

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2022-2023; Các hoạt động hướng đến kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).
Sáng ngày 14/4/2023, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Phó bí thư đoàn trường đã tổ chức dâng hương và tham quan khu tưởng niệm Gạc ma, Huyện Cam Lâm.

Tại chương trình này, cán bộ, giảng viên trẻ, học sinh, sinh viên Nhà trường đã được lắng nghe, cảm nhận và tìm hiểu thêm về lịch, truyền thống, ý nghĩa Khu tưởng niệm chiến sĩ đảo Gạc Ma.

Chương trình dâng hương lần này cũng là một trong các hoạt động đặc biệt ý nghĩa của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, là một hoạt động trong chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên, sinh viên Nhà Trường. Sự kiện lần này càng mang nhiều ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cho thanh niên, sinh viên hơn với các hoạt động của Đoàn, Hội trong chuỗi chương trình hoạt động hướng đến kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Tuyệt