HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Thứ tư - 27/07/2022 10:46

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào sinh viên năm 2022; Hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022); Đồng thời các hoạt động này hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập trường (09/9/1962-09/9/2022).

Sáng ngày 22/7/2022, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường Phó bí thư đoàn trường làm trưởng đoàn đã phối hợp tổ chức dâng hương Khu tưởng niệm Gạc ma, Huyện Cam Lâm.

Tại buổi dâng hương đoàn cán bộ, giảng viên trẻ, học sinh, sinh viên Nhà trường đã được lắng nghe, cảm nhận và tìm hiểu thêm về lịch sử, truyền thống, ý nghĩa khu tưởng niệm chiến sĩ đảo Gạc Ma.

Qua buổi dâng hương này càng mang nhiều ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục cho thanh niên, sinh viên hơn với các hoạt động của Đoàn, Hội trong chuỗi chương trình tình nguyện hè, Mùa hè xanh 2022.

Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường dâng hương tại
Khu tưởng niệm chiến sĩ đảo Gạc Ma

Tác giả bài viết: Nguyễn Mạnh Cường