HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023 CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA

Thứ hai - 20/03/2023 22:27

Chiều ngày 17/3/2023, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị Sơ kết thi đua học kỳ I năm học 2022-2023 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang do Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang – Đơn vị Trưởng khối chủ trì.

Tham dự Hội nghị có ông Huỳnh Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, Ủy viên Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; bà Ung Thị Thu Trang – Uỷ viên Thư ký hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, Trưởng phòng thi đua khen thưởng cùng Đại diện lãnh đạo và các cán bộ trực tiếp thực hiện, theo dõi công tác thi đua, khen thưởng của 07 trường trong Khối.

Đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, phòng Thi đua, khen thưởng cùng Đại diện lãnh đạo và các cán bộ trực tiếp thực hiện, theo dõi công tác thi đua, khen thưởng của 07 trường trong Khối.

Ông Văn Đình Thanh – Trưởng khối Thi đua – Chủ trì Hội nghị phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong học kỳ I năm học 2022-2023, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của các đơn vị thành viên trong Khối và phương hướng, nhiệm vụ học kỳ II; Thông qua dự thảo Quy chế hoạt động Khối và Bảng chấm điểm Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng tỉnh.

Bà Trần Thị Nga – Thư ký Hội nghị trình bày Báo cáo Sơ kết thi đua học kỳ I năm học 2022-2023, dự thảo Quy chế hoạt động Khối và Bảng chấm điểm Khối thi đua.

Tại Hội nghị, bà Ung Thị Thu Trang – Uỷ viên Thư ký hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh, Trưởng phòng thi đua khen thưởng công bố quyết định khen thưởng, ông Huỳnh Mạnh Thắng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh, Ủy viên Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh trao tặng 03 Bằng khen cho 03 tập thể Trường trong Khối đã có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2022, gồm:
- Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang;
- Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang;
- Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang.

Ông Huỳnh Mạnh Thắng trao Bằng khen cho 03 Trường trong Khối đã có thành tích xuất sắc trong 03 năm thực hiện Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” giai đoạn 2019-2022.

Kết thúc Hội nghị, ông Huỳnh Mạnh Thắng phát biểu, chỉ đạo một số nhiệm vụ, phương hướng trong thời gian tới, trong đó nhấn mạnh việc phát động các phong trào thi đua do Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh phát động, đặc biệt là chuỗi các sự kiện hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt của Tỉnh nhân kỷ niệm 370 năm hình thành và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653-2023)./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Nga

Từ khóa: cao đẳng