HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

Thứ sáu - 10/03/2023 10:26

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2022 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2023, PHONG TRÀO THI ĐUA ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA (1653-2023)

Sáng 09/3/2023, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023, phong trào thi đua đặc biệt kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển tỉnh. Tham dự hội nghị có các ông: Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Lê Hữu Hoàng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Phạm Thị Xuân Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng trường (đầu tiên từ trái qua),
thay mặt tập thể Trường đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng chính phủ.

Tại Hội nghị, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang vinh dự được Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa trao Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ dẫn đầu Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa năm học 2021-2022./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Nga - P. TC - HC