HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2022-2023

Thứ sáu - 02/12/2022 09:04

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2022).

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang – Đơn vị trưởng khối thi đua đã đăng cai tổ chức Hội thao khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa năm học 2022-2023. Hội thao diễn ra từ ngày 14/11/2022 đến ngày 17/11/2022 với sự tham gia của hơn 130 vận động viên đến từ 7 Trường thành viên trong khối thi đua. Tất cả vận động viên tham gia thi đấu với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

Sau 04 ngày tranh tài các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hay, không kém phần gay cấn với tinh thần thể thao và sự đoàn kết. Đã có 12 bộ huy chương được trao cho 3 môn thi đấu: Bóng chuyền hơi nữ, bóng bàn, cầu lông.

Hội thao Khối thi đua là hoạt động được tổ chức thường niên, tạo cơ hội cho cán bộ, viên chức và người lao động trong khối đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao; rèn luyện, nâng cao sức khỏe; tăng cường sự giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; thắt chặt tình đoàn kết, phối hợp trong quá trình công tác… giữa các vận động viên và các trường trong khối./.

Một số hình ảnh tại Hội Thao:

Tác giả bài viết: Trần Thị Nga