Hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"

Thứ ba - 02/07/2019 09:28

Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, chiều ngày 28/6, trong niềm vui hân hoan chào mừng 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2019 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019, Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Sau phần khai mạc các thầy giáo, cô giáo thường ngày là những người đưa đò thầm lặng, những người hàng ngày chỉ biết đến phấn với bản, nhưng hôm nay trong không khí của ngày gia đình Việt Nam 28/6 thì các thầy giáo, cô giáo lại trở về với đời thường như bao người khác, trở về là một người chồng, người cha, người mẹ, người vợ đảm đang trong gia đình để cùng nhau vào bếp chuẩn bị bữa cơm gia đình với bao nhiêu tình thương được gửi trọn vào các món ăn.

Về tham dự hội thi có 7 đội, mỗi đội cử 5 thành viên đại diện cho 150 công đoàn viên tham gia nấu 5 món ăn với 2 món bắt buộc và 3 món tự chọn, trang trí món ăn và bàn ăn đồng thời thuyết trình các món ăn của đội.

Một số hình ảnh của Hội thi

Tác giả bài viết: Văn Đình Thanh

Từ khóa: gia đình, việt nam