Hội trại truyền thống " HỘI NHẬP"

Thứ hai - 22/04/2019 04:47

Ngày 20-21/4/2019 Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức Hội trại truyền thống với tên gọi “ Hội nhập ” nhằm hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019); kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền năm thống nhất Đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019).
     Đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp của trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang lần thứ VI nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Khai mạc Hội trại

Hội trại với sự tham gia của gần 1000 đoàn viên thanh niên cùng nhiều hoạt động ý nghĩa như thi “Mâm cơm gia đình”, trò chơi lớn tái hiện hình ảnh chiến dịch Hồ Chí Minh giải phóng Miền nam- thống nhất đất nước, thi kiến thức tìm hiểu về khối ASEAN, tìm hiểu về cách mạng công nghiệp 4.0, tìm hiểu chủ quyền Biển – Đảo Tổ quốc, đường chạy sắc màu, thi tài năng sinh viên, sinh hoạt lửa trại…

Cuộc thi mâm cơm gia đình

Các bạn HSSV tham gia chơi Trò chơi lớn

Thi kiến thức

Sinh hoạt lửa trại

Hội trại là một trong những hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng của nhà trường, thông qua các phần thi, các trò chơi đoàn viên thanh niên hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của Đảng, về lịch sử dân tộc, giáo dục tinh thần, ý chí giúp thanh niên sống có trách nhiệm hơn với xã hội, đặc biệt với tên gọi “Hội nhập” sinh viên sẽ hiểu hơn về xu thế cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 để nỗ lực rèn luyện tay nghề, trang bị cho mình nhiều kỹ năng hơn nữa trong thời kỳ hội nhập mới.

Tác giả bài viết: Đỗ Như Đồng