Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện

Kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân

Thứ hai - 24/12/2018 16:23
.

.

Ngày 04/12/2018 Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống và trao tặng Kỷ niệm chương cựu chiến binh nhân kỷ niệm 29 năm thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2018 tại Cục thuế tỉnh Khánh Hòa.
    

     Năm 2018, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Hội CCB nhà trường đã có nhiều cố gắng ra sức phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ của Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đề ra, góp phần cùng nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 và triển khai tốt nhiệm vụ năm học mới 2018-2019.
     Ngày 04/12/2018 Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống và trao tặng Kỷ niệm chương cựu chiến binh nhân kỷ niệm 29 năm thành lập Hội CCB Việt Nam và tổng kết công tác Hội năm 2018 tại Cục thuế tỉnh Khánh Hòa.
     Với những hoạt động tích cực của Hội CCB nhà trường, Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh quyết định tặng giấy khen cho tập thể Hội CCB Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang  vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Hội cơ sở năm 2018.
 

Đ/c Đinh Văn Tuấn- Chủ tịch Hội CCB nhà trường nhận giấy khen
 
     Cũng trong dịp này Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh cũng trao tặng Kỷ niệm chương cựu chiến binh Việt Nam cho 4 đồng chí: Đinh Khánh Bảo, Phạm Kim Châu, Nguyễn Tân và Nguyễn Vân Thoại.
 

Đ/c Đinh Khánh Bảo, Phạm Kim Châu, Nguyễn Tân và Nguyễn Vân Thoại
nhận kỷ niệm chương cựu chiến binh Việt Nam (Ảnh tính từ trái qua)

 
     Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, thay mặt cho các đồng chí được trao tặng kỷ niệm chương, đồng chí Phạm Kim Châu đã tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Hội CCB Việt Nam và Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh và xin hứa là Hội viên luôn giữ vững được phẩm chất của anh bộ đội cụ Hồ, là lực lượng lòng cốt giữ gìn mối đoàn kết trong đơn vị; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, tận tụy với công việc được giao, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
 

Chủ tịch Hội CCB trường nhận giấy khen và 4 đ/c nhận kỷ niệm chương

     Năm 2019, Hội CCB Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công Nghệ Nha Trang quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ sau: 
1. Nghiêm túc triển khai đầy đủ các văn bản của Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa và Đảng ủy trường đến toàn thể hội viên.
2.Tuyên truyền kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (06/12/1989 - 06/12/2019) và kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12), tuyên truyền các ngày lễ lớn trong năm.
3. Bám vào các nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường, phối hợp với các đoàn thể tổ chức tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến toàn thể Cán bộ CCVC và toàn thể hội viên.
4. Củng cố tổ chức, nâng cao chất lượng sinh hoạt và hoạt động của Hội. Thu nộp hội phí đúng quy định.
5. 100% Hội viên đạt lao động tiên tiến.
6. 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa.
7. Xây dựng Hội đạt danh hiệu TSVM năm 2019.

 

Tác giả bài viết: Đinh Văn Tuấn

Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa