LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG KHÓA 13 NIÊN KHÓA 2019-2022 VÀ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG KHÓA 14

Thứ tư - 25/05/2022 23:57

Sáng ngày 21/5/2022, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp hệ cao đẳng khóa 13, niên khóa 2019 – 2022 và cao đẳng liên thông khóa 14.

Tham dự buổi Lễ có đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội: Ông Trần Minh Đức – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang có Ban giám hiệu nhà Trường, các Cán bộ, Giảng viên; các doanh nghiệp tham gia tuyển dụng; cùng toàn thể 242 sinh viên tốt nghiệp.
       Kết quả tốt nghiệp đợt này: Hệ cao đẳng khóa 13 có 189 sinh viên hoàn thành khóa học được cấp bằng tốt nghiệp đạt tỷ lệ 98,44%; hệ cao đẳng liên thông khóa 14 có 53 em sinh viên tốt nghiệp đạt 76,8%.
       Kết quả tốt nghiệp nêu trên đã phản ánh đúng chất lượng đào tạo của nhà trường. Đó là thành quả của quá trình giảng dạy của cán bộ giảng viên và học tập của sinh viên hệ cao đẳng khóa 13 và hệ cao đẳng liên thông K14 hoàn thành khóa học.
       Tại buổi lễ tốt nghiệp các doanh nghiệp đã đến trực tiếp phỏng vấn và tuyển dụng nhằm hỗ trợ và tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên tốt nghiệp một cách tốt nhất.
       Lễ tốt nghiệp là sự kiện quan trọng đánh dấu những thành quả, sự tiếp nối, phát triển của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Đối với các sinh viên tốt nghiệp, ngày này đánh dấu mốc son trong cuộc đời, bước sang một trang mới với các cơ hội việc làm và có thể học tiếp ở bậc học cao hơn./.

Hình ảnh của buổi lễ:

Thầy Nguyễn Văn Lực – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tiêu biểu

Ban giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên

Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại buổi lễ

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy

Từ khóa: cao đẳng