LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ TRUNG CẤP, KHÓA 13, NIÊN KHÓA 2019-2021

Thứ ba - 29/03/2022 09:11

Sáng 18/3, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang long trọng tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp hệ trung cấp, khóa 13, niên khóa 2019 – 2021

Tham dự buổi Lễ có đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội: Ông Phạm Thái Đài – Phó Giám đốc; Ông Trần Minh Đức – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghiệp, về phía Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang có Ban giám hiệu nhà Trường, các Cán bộ, Giảng viên và cùng toàn thể 478 em học sinh tốt nghiệp.

Học sinh các lớp hệ trung cấp Khóa 13 là một khóa học đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh, thời gian học bị gián đoạn, triển khai học tập kết hợp giữa trực tiếp và trực tuyến, thời gian thi dời lùi so với kế hoạch và kết quả 478 em học sinh tốt nghiệp là một kết quả đánh giá được sự cố gắng của các em và của quý thầy cô.

Kết quả đạt là cả quá trình đầu tư trí tuệ, tình cảm, trách nhiệm của giảng viên trong từng bộ môn, từng khoa và cả nhà trường, đặc biệt sự nỗ lực rèn luyện chuyên môn nghề nghiệp của các em học sinh khóa 13.

Thầy Nguyễn Văn Lực Hiệu Trưởng nhà trưởng phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho Học sinh khóa 13 tặng hoa cảm ơn nhà trường

Thầy Nguyễn Văn Lực – Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen
cho các em học sinh tốt nghiệp loại giỏi

Hình ảnh Ban giám hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh

Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp, các em đang học lớp 12 hệ giáo dục thường xuyên tại trường tiếp tục chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, diễn ra vào tháng 7 năm 2022. Năm học 2021 – 2022, trường  Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang có hơn 1790 học sinh vừa học nghề vừa học văn hóa./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy