Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện

Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo

Thứ sáu - 01/10/2021 09:49
.

.

Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và các mô hình công tác xã hội nhân đạo là một phong trào ý nghĩa. Cán bộ Đảng viên chi bộ 5, Đảng bộ trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã triển khai thực hiện.
           
           Từ đầu năm  2021 đến nay, Đảng ủy trường đã triển khai cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và các mô hình công tác xã hội nhân đạo đã trở thành phong trào ý nghĩa, lan tỏa rộng khắp cán bộ Đảng viên chi bộ 5, Đảng bộ trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Qua đó, nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được trợ giúp kịp thời.
            Chiều ngày 29/9/2021, đồng chí Huỳnh Chí Tuyệt, Phó bí thư chi bộ 5, thay mặt chi bộ 5, đã trao 15 suất quà cho sinh viên khoa Cơ khí có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện 03 tại chỗ tại trường. Những món quà trên tuy không lớn nhưng là nguồn động viên rất lớn và ý nghĩa đối với sinh viên cũng như gia đình các bạn sinh viên trong đại dịch Covid-19.Đồng chí Huỳnh Chí Tuyệt, Phó bí thư chi bộ 5 trao quà cho sinh viên khoa cơ khí 

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Tuyệt

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Bản đồ vị trí trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang


Bản quyền của trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang
Địa chỉ: Đường N1, Khu trường học đào tạo và dạy nghề Bắc Hòn Ông – Phước Đồng – Nha Trang – Khánh Hòa
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Nhân dân tỉnh Khánh Hòa