Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo

Thứ sáu - 01/10/2021 09:49

Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và các mô hình công tác xã hội nhân đạo là một phong trào ý nghĩa. Cán bộ Đảng viên chi bộ 5, Đảng bộ trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã triển khai thực hiện.

Từ đầu năm  2021 đến nay, Đảng ủy trường đã triển khai cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và các mô hình công tác xã hội nhân đạo đã trở thành phong trào ý nghĩa, lan tỏa rộng khắp cán bộ Đảng viên chi bộ 5, Đảng bộ trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Qua đó, nhiều hoàn cảnh khó khăn đã được trợ giúp kịp thời.
            Chiều ngày 29/9/2021, đồng chí Huỳnh Chí Tuyệt, Phó bí thư chi bộ 5, thay mặt chi bộ 5, đã trao 15 suất quà cho sinh viên khoa Cơ khí có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện 03 tại chỗ tại trường. Những món quà trên tuy không lớn nhưng là nguồn động viên rất lớn và ý nghĩa đối với sinh viên cũng như gia đình các bạn sinh viên trong đại dịch Covid-19.

Đồng chí Huỳnh Chí Tuyệt, Phó bí thư chi bộ 5 trao quà cho sinh viên khoa cơ khí

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Tuyệt