"Ngày hội tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020"

Thứ hai - 06/07/2020 16:26

Sáng ngày 05/7/2020, Ngày hội tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ tổ chức diễn ra tại Trường Đại học Khánh Hòa (Số 01 đường Nguyễn Chánh, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà). Chương trình có sự tham gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các tỉnh lân cận với sự tham dự của hơn 2.000 các em học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

Tại ngày Hội, Học sinh đã được các chuyên gia thông tin về: Những điểm mới đáng lưu ý của kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, xét tuyển cao đẳng năm 2020, gặp gỡ trực tiếp chuyên gia định hướng chọn ngành nghề trong lĩnh vực học sinh quan tâm theo từng cụm ngành. Ngoài ra, còn có các gian tư vấn của các trường đại học, cao đẳng để thí sinh tìm hiểu sâu về ngành học, phương thức xét tuyển.

Tham gia tại ngày hội, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã có nhiều hoạt động sôi nổi thu hút sự quan tâm của các em học nhằm tư vấn hướng nghiệp cung cấp cho các em thông tin ngành nghề, cách thức xét tuyển, nộp hồ sơ và lựa chọn các ngành nghề phù hợp với các em trong đợt tuyển sinh năm học 2020 – 2021.

Hình ảnh ngày Hội tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp năm 2020:

Các chuyên gia là tham gia tư vấn tại Ngày hội

Các học sinh tham gia ngày Hội và đưa ra những thắc mắc để các chuyên gia giải đáp

Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Các em học sinh được Nhà trường tư vấn định hướng chọn nghề

Nhà trường cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2020 cho các em Học sinh

Hoạt động giao lưu văn nghệ giữa các em học sinh THPT
và Đoàn Thanh niên Trường CĐKT Nha Trang

Ngày Hội tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp do báo Tuổi trẻ tổ chức năm nay đã thu hút sự quan tâm của phụ huynh, học sinh và của toàn xã hội đến hoạt động giáo dục nghề nghiệp; quảng bá hình ảnh của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang nói riêng; Tạo chuyển biến trong nhận thức của học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông vào hệ thống giáo dục nghề nghiệp./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy