RÈN LUYỆN THỂ LỰC TRÊN BIỂN, BÍ QUYẾT GIÚP CẦU THỦ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG TẠO NÊN HAT – TRICK.

Thứ năm - 02/03/2023 14:35

Cầu thủ mang áo số 10 Trần Duy Quân của đội Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã ghi tên mình với thành tích ấn tượng, góp công lớn trong chiến thắng cách biệt 6-1 trước đội tuyển Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột.

Duy Quân cho biết đã dành nhiều thời gian tập luyện khi cùng đồng đội rèn thể lực từ 5 giờ đến 6 giờ 30 phút mỗi sáng. Chàng cầu thủ này chia sẻ coi mỗi trận đấu như trận chung kết để đạt được kết quả tốt nhất tại vòng loại Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam - Cúp Café de Măng Đen lần thứ 1 năm 2023, khu vực Nam Trung bộ - Tây nguyên.

Trận đấu giữa đội Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
và đội Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột