TẬP HUẤN MỘT SỐ KỸ THUẬT SƠ CẤP CỨU CƠ BẢN VÀ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO CBGV VÀ HSSV NĂM HỌC 2022-2023

Chủ nhật - 26/03/2023 23:28

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức tập huấn một số kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản cho Cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên năm học 2022-2023; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 – 2025.

Tham dự buổi Tập huấn gồm có: Ban giám hiệu nhà trường; Phòng Công tác HSSV; Đại diện Ban y tế trường học; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Sinh viên.
          Cán bộ tập huấn gồm có 02 giảng viên Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa; 02 Cán bộ Đội tuyên truyền ĐTGTTN&XLVPGT thuộc phòng cảnh sát giao thông công an tỉnh Khánh Hòa.
          Cùng tham gia buổi tập huấn còn có 150 Cán bộ, nhà giáo và HSSV Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang
          Tại buổi tập huấn, các cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng, xử lý tốt hơn các tình huống tai nạn như bỏng, chảy máu, gãy xương…; đồng thời được nghe phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 – 2025.
         Qua buổi tập huấn các giảng viên và học sinh sinh viên có thể ứng phó các tình huống tai nạn xảy ra trong quá trình dạy, học tại trường cũng như các tình huống tai nạn nguy hiểm có thể phát sinh trong sinh hoạt hàng ngày; được trang bị kiến thức về luật giao thông đảm bảo khi tham gia giao thông an toàn và đúng luật.

Quang cảnh buổi tập huấn

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Trưởng Bộ môn Điều dưỡng cơ bản, Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.

Thầy Trầm Lợi Thiêng – Giảng viên trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa.

Ông  Vương Trọng Anh- Cán bộ Đội tuyên truyền ĐTGTTN&XLVPGT.

Một số hoạt động của buổi tập huấn:

Tác giả bài viết: Mai Văn Hạ