TỈNH KHÁNH HÒA TUYÊN DƯƠNG TẬP THỂ VÀ CÁ NHÂN CÁC NHÀ GIÁO ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TOÀN QUỐC NĂM 2021

Thứ năm - 13/01/2022 16:10

Tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, Đoàn tỉnh Khánh Hòa đã đạt những thành tích rất đáng khích lệ. Sáng ngày 13/01/2021 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, thay mặt Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức Buổi lễ tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.
   Tham dự buổi lễ có Ông Đinh Văn Thiệu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Ông Tạ Hồng Quang – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, cùng lãnh đạo và các nhà giáo các trường cao đẳng, trung cấp của Đoàn tỉnh Khánh Hòa tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

Ông Đinh Văn Thiệu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại Buổi lễ

Ông Văn Đình Tri – Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH báo cáo tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 của Đoàn tỉnh Khánh Hòa
        Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 được tổ chức theo hình thức trực tuyến được diễn ra từ ngày 12/11/2021 đến ngày 18/11/2021. Đoàn tỉnh Khánh Hòa tham dự Hội giảng toàn quốc với 08 nhà giáo của các Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Cao đẳng Du lịch Nha Trang, Cao đẳng Y tế Khánh Hòa và các trường Trung cấp nghề Ninh Hòa,  TCN Cam Ranh. Các nhà giáo tham gia trình giảng các nghề: Quản trị Khách sạn, Quản trị Nhà hàng, Chế biến thực phẩm, Điều dưỡng, Y sĩ, Hàn, Điện công nghiệp, Điện lạnh.

Kết quả tham gia Hội giảng toàn quốc, Đoàn tỉnh Khánh Hòa đã đạt được giải ba toàn đoàn với các giải cá nhân gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 05 giải khuyến khích.

Thầy Võ Hoàng Quân – Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang: Giải Nhất; Thầy Đỗ Như Đồng – Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang: Giải Nhì và Cô Nguyễn Thị Hương – Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hòa: Giải Ba đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng thưởng bằng khen và 05 nhà giáo của các trường cao đẳng, trung cấp đạt giải khuyến khích được Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tặng Giấy khen.

Ông Nguyễn Văn Lực – Hiệu trưởng Trường CĐ KTCN Nha Trang nhận Bằng khen của Bộ Lao động – TB&XH cho Đoàn Hội giảng tỉnh Khánh Hòa đạt giải Ba toàn Đoàn

Ông Đinh Văn Thiệu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa  trao Bằng khen của Bộ Lao động – TB&XH cho các Nhà giáo đạt giải cao tại Hội thi

Ông Tạ Hồng Quang – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao bằng khen của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp cho các Nhà giáo đạt giải khuyến khích tại Hội thi

Ông Đinh Văn Thiệu – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa  phát biểu tại buổi lễ: Các giải thưởng tại Hội giảng toàn quốc là vinh dự, tự hào của các cá nhân nhà giáo và đồng thời ngày càng khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh nhà. Ông chúc mừng các thành tích mà tập thể Đoàn tỉnh Khánh Hòa đã đạt được tại Hội giảng toàn quốc, chúc mừng tất cả các nhà giáo đã tham gia dự thi. Chúc mừng các trường đã đào tạo, bồi dưỡng được đội ngũ các nhà giáo giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề.

Kết quả Hội giảng toàn quốc đã khẳng định chất lượng của công tác tổ chức Hội giảng các cấp trên địa bàn tỉnh; chất lượng đội ngũ nhà giáo của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp được nâng cao, các nhà giáo dự thi đều có sự đầu tư về công sức, trí tuệ, đổi mới tư duy, phương pháp sư phạm, phương pháp dạy học; các bài trình giảng có tính trực quan, sinh động cao, sáng tạo; đồng thời các nhà giáo tham gia dự thi được sự quan tâm đầu tư phát triển về chuyên môn chất lượng của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Ông Đinh Văn Thiệu - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đề nghị các trường cố gắng hơn nữa để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy