TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG TỔ CHỨC BUỔI ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO TRƯỜNG VỚI THANH NIÊN

Chủ nhật - 13/03/2022 20:35

Ngày 3-3, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Đoàn trường tổ chức hoạt động đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với thanh niên năm học 2021 - 2022.

Ông Nguyễn Văn Lực – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ông Trần Văn Chiến – Trưởng phòng Công tác HSSV trả lời các câu hỏi

Ông Huỳnh Chí Tuyệt – Bí thư Đoàn thanh niên Trường trả lời các câu hỏi

Các HSSV đặt câu hỏi liên quan đến quá trình học tập tại Trường
        Tại buổi đối thoại, 170 sinh viên, đoàn viên, thanh niên trường đại diện cho hơn 2.000 sinh viên trường đã đối thoại với Ban giám hiệu trường về những nội dung, kiến nghị liên quan đến quá trình học tập tại trường như: Cần có đề xuất đẩy nhanh tiến độ hoạt động lại các tuyến xe bus để sinh viên thuận tiện hơn trong di chuyển; các phương án dạy, học của trường trong điều kiện dịch bệnh, nâng cao hiệu quả dạy học; cần tăng cường tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá; tăng thêm thời gian thực hành cho các môn học... Nhiều kiến nghị, thắc mắc, đề xuất của sinh viên đã được Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, đoàn thanh niên trường giải đáp, ghi nhận.
         Đây là hoạt động thường niên của trường, nhằm ghi nhận các ý kiến đóng góp của sinh viên, từ đó có những sửa đổi, hướng phát triển phù hợp với nhu cầu chính đáng của sinh viên./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy