Thăm tặng quà và hỗ trợ nhân dân xã Khánh Nam – Khánh Vĩnh

Thứ năm - 13/01/2022 15:26

Sáng nay (13/01/2022), nhằm tỏ lòng tri ân và hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, các hộ nghèo đón Tết; Sở LĐTBXH tỉnh Khánh Hòa, Trường CĐ KTCN Nha Trang và Công đoàn nhà trường đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà tại Xã Khánh Nam - Huyện Khánh Vĩnh.

Thực hiện kế hoạch số 96/KH-SLĐTBXH ngày 23/12/2021 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức thăm, tặng quà và hỗ trợ nhân dân xã Khánh Nam huyện Khánh Vĩnh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nha Trang và Công đoàn trường đã tham gia thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách Người có công với cách mạng, những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và các hộ nghèo, hộ cận nghèo với tổng giá trị là 20.000.000.

Đồng chí Văn Đình Thanh Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch công đoàn
Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tặng quà cho các gia đình chính sách

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về có ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm phát huy tinh thần “tương thân, tương ái”, “uống nước nhớ nguồn" chung sức giúp đỡ nhân dân trên địa bàn xã Khánh Nam huyện Khánh Vĩnh, góp phần thực hiện mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội tỉnh nhà.

Tác giả bài viết: P. TC-HC