Tọa đàm "Kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3"

Thứ năm - 07/03/2019 23:44

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 07/3/2019 Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ luôn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình.

Với những cống hiến lớn lao ấy, người phụ nữ Việt Nam xứng đáng được tôn vinh là người mẹ, người vợ, người chị “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên nữ của nhà trường đã phát huy được truyền thống tốt đẹp ấy trong những năm qua và sẽ tiếp tục phấn đầu nhiều hơn nữa trong năm học sắp tới.

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 07/3 Công đoàn trường tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Những hình ảnh hoạt động:

Đồng chí Trần Văn Hải, Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường
phát biểu và tặng hoa chúc mừng