TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO 471 HỌC SINH HỆ TRUNG CẤP

Thứ năm - 05/01/2023 02:34

Sáng 4-1, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp hệ trung cấp khóa 14, niên khóa 2020 - 2022.

Năm 2020, trường tổ chức tuyển sinh 26 lớp hệ trung cấp của 14 nghề với 935 học sinh. Sau 2 năm học tập còn 593 học sinh theo học, chiếm tỷ lệ 63,4%. Trong quá trình đào tạo, trường đã tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập, rèn luyện kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, thị trường lao động. Kết thúc khóa học có 511 học sinh đủ điều kiện dự thi và có 471 học sinh đậu tốt nghiệp, trong đó có 33 học sinh xếp loại giỏi, 288 học sinh xếp loại khá, 146 học sinh xếp loại trung bình khá và 4 học sinh xếp loại trung bình.

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang khen thưởng cho 3 tập thể, 33 học sinh xếp loại giỏi và 288 học sinh xếp loại khá.

Hình ảnh tại buổi lễ:

Tác giả bài viết: VG. Báo Khánh Hòa