TRAO CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ CHO 99 LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BIỂN XANH

Thứ tư - 21/12/2022 03:37

Ngày 16-12, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ nghề chương trình đào tạo thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin và nghiệp vụ nhà hàng cho 99 người lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Biển Xanh (TP. Nha Trang).

Đây là lớp học được thực hiện theo Nghị quyết 68 ngày 1-7-2021 của Chính phủ về một số chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.

Trong gần 3 tháng học, 100 người lao động đã được trang bị những kiến thức cơ bản về: Tâm lý giao tiếp và kỹ năng ngoại giao; Marketing và ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động kinh doanh; Tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng; Nghiệp vụ nhà hàng... Phương pháp đào tạo là dạy tích hợp giữa lý thuyết với thực hành, lấy thực hành là chính và gắn với thực tế sản xuất, kinh doanh tại đơn vị. Kết thúc chương trình đào tạo có 99 lao động đủ điều kiện thi tốt nghiệp và được cấp giấy chứng nhận, đạt 99%. Có 5 lao động đạt xuất sắc được Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang khen thưởng.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Thanh Hùng - Giám đốc Công ty CP Quốc tế Biển xanh gửi tặng lẵng hoa đến nhà trường

Các học viên nhận chứng chỉ bồi dưỡng đào tạo

05 Học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

Đại diện Sở Lao động - Thương binh và Xã hội - Nhà Trường và doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm sau khi khóa học thành công.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy