Triển khai hoạt động Tháng hành động vì bình đẳng giới năm 2021

Thứ tư - 17/11/2021 02:45

Nhằm nâng cao nhận thức và thu hút sự quan tâm, tham gia của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của trường, về ý nghĩa, vai trò, trách nhiệm trong việc đảm bảo quyền năng cho phụ nữ nhằm thúc đẩy bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực, xâm hại phụ nữ. Nhà trường đã xây dựng kế hoạch triển khai Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021 với nhiều nội dung, hoạt động thiết thực, giàu ý nghĩa.

Nội dung Kế hoạch

Bộ nhận diện truyền thông của Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2021

- Nhìn thoáng là 1 trái tim.
- Ngắm kỹ là một con người được ghép từ 2 hình người đang ôm nhau, hòa nhập thành một.
- Hình ảnh biểu đạt cảm xúc yêu thương, gắn kết khăng khít, gần gũi.
- Hai cánh tay ôm nhau kết thành hình ảnh chiếc ruy băng trắng – là biểu tượng của chiến dịch toàn cầu lớn nhất của nam giới, bắt đầu từ năm 1991, nhằm chống lại bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái, thúc đẩy bình đẳng giới. Hiện nay, chiến dịch đã được thực hiện tại hơn 57 quốc gia trên thế giới.

Tác giả bài viết: Mai Thị Thùy Liên