TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM CƯỚP GIẬT BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CHO HƠN 150 HỌC SINH, SINH VIÊN

Thứ năm - 10/11/2022 21:29

Chiều 9-11, các đơn vị: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc Công an tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng ngừa tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, phòng ngừa bạo lực học đường cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Tại buổi tuyên truyền, hơn 150 sinh viên, đoàn viên, thanh niên trường được phổ biến các nội dung như: Phương thức, thủ đoạn hoạt động và biện pháp phòng, chống tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản; các hành vi bị xem là “bạo lực học đường” và biện pháp xử lý của các cơ quan chức năng... Hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2022; nâng cao nhận thức cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên trong chấp hành, phòng ngừa tội phạm, bạo lực học đường...

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Tác giả bài viết: Huỳnh Chí Tuyệt