Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng. Lord Chesterfield

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

GẶP MẶT ĐẦU NĂM CÁN BỘ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NHÂN DỊP TẾT QUÝ MÃO NĂM 2023

Sáng ngày 27/01/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức buổi gặp mặt đầu năm cán bộ viên chức và người lao động nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023 tham dự gồm có Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường.

NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT SỐ 23-NQ/TW NGÀY 03/11/2022 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG LẦN THỨ V, NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Trong thời điểm toàn Đảng, toàn dân tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; tình hình đất nước, giáo dục nghề nghiệp có nhiều đổi mới, có nhiều cơ hội và thách thức đan xen. Đoàn viên công đoàn; cán bộ, viên chức và người lao động đặt nhiều kỳ vọng vào những nhiệm vụ, chương trình, kế hoạch mà Đại hội V đề ra trong nhiệm kỳ 2023-2028.

TẾT GẮN KẾT - SAN SẺ YÊU THƯƠNG

Chào mừng đại hội công đoàn lần thứ 5, nhiệm kỳ 2023-2028 của trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO 471 HỌC SINH HỆ TRUNG CẤP

Sáng 4-1, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp hệ trung cấp khóa 14, niên khóa 2020 - 2022.

CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG 2022 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN 2023

Mùa xuân - mùa của đất trời giao hòa, khi nghĩ về mùa xuân chắc hẳn ai cũng đều nghỉ về hình ảnh của gia đình sum họp bên nhau, cùng gói bánh chưng, bánh tét, cùng nhau trang hoàng nhà cửa để có được một mùa xuân thật ấm áp, nhưng không phải ai cũng có được cơ hội hưởng những cái tết như thế.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 – 2023

Thực hiện Kế hoạch số 1881/KH-CĐKTCN ngày 17/11/2022 của Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về việc tổ chức Hội nghị CBVC cấp đơn vị và cấp trường năm học 2022-2023. Hội nghị các đơn vị diễn ra từ ngày 24/11/2022 đến ngày 02/12/2022.

58 TRƯỜNG THAM DỰ GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN VIỆT NAM

Giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam Cúp Café de Măng Đen tuy mới lần đầu ra mắt nhưng đã nhận được sự quan tâm của các trường ĐH - CĐ - học viện trong cả nước đăng ký tham gia.

TRAO CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO NGHỀ CHO 99 LAO ĐỘNG TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ BIỂN XANH

Ngày 16-12, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ nghề chương trình đào tạo thường xuyên ứng dụng công nghệ thông tin và nghiệp vụ nhà hàng cho 99 người lao động đang làm việc tại Công ty Cổ phần Quốc tế Biển Xanh (TP. Nha Trang).