Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ. E. Henriot

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2022-2023

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2022).

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THÔNG “THẾ HỆ MỚI – LÊN TIẾNG VÌ SỰ AN TOÀN VÀ BÌNH ĐẲNG”

Ngày 29.11.2022, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, gần 300 học sinh, sinh viên và giảng viên đã cùng hoà mình vào không khí sôi động của Tọa đàm “Thế hệ mới – Lên tiếng vì sự an toàn và bình đẳng”.

STARTUP KITE 2022

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp” là hoạt động được Bộ Lao động – Thương binh và xã hội; Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức thường niên.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM CƯỚP GIẬT BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG CHO HƠN 150 HỌC SINH, SINH VIÊN

Chiều 9-11, các đơn vị: Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, Phòng Xây dựng phong trào Bảo vệ An ninh Tổ quốc Công an tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng ngừa tội phạm cướp, cướp giật, trộm cắp tài sản, phòng ngừa bạo lực học đường cho sinh viên, đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

HỘI THIẾT BỊ ĐÀO TẠO TỰ LÀM TOÀN QUỐC LẦN THỨ VII - 2022

Chiều 14/10, tại đơn vị đăng cai – trường CĐ kỹ thuật công nghệ Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc lần thứ 7- 2022.

TẬP HUẤN KỸ THUẬT HÀN CHO GIẢNG VIÊN NGHỀ CÔNG NGHỆ Ô TÔ

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Chương trình “Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam” TVET-GIZ và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, ông Alwin Matthias Angert, Chuyên gia phát triển nghề Công nghệ Ô tô của Chương trình đã tổ chức đợt tập huấn thực hành về kiến thức và kỹ năng Hàn cho các giảng viên giảng dạy nghề Công nghệ ô tô của nhà trường từ ngày 15.09 đến ngày 01.10.2022 vừa qua.

KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ NGẮN HẠN MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI DỊCH CODVID-19 NĂM 2022

Thực hiện Kế hoạch số 1497/KH-CĐKTCN ngày 29/9/2022 của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về việc tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo nghề ngắn hạn miễn phí hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 năm 2022.

HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2022-2023

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang – Đơn vị Trưởng Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa năm học 2022-2023 đã tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua của Khối năm học 2022-2023 vào sáng ngày 04/10/2022.