Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên. G. Why Melville

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

THĂM, TẶNG QUÀ TẠI XÃ KHÁNH NAM, HUYỆN KHÁNH VĨNH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 108/KH-SLĐTBXH ngày 28/11/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa về việc tổ chức thăm, tặng quà và hỗ trợ bò giống cho hộ nghèo xã Khánh Nam, huyện Khánh Vĩnh.

Trao 60 suất quà Tết hỗ trợ học sinh, sinh viên

Ngày 19-1, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình "Tình nguyện mùa Đông năm 2023 và Xuân tình nguyện 2024".

TRAO 35 SUẤT QUÀ CHO THIẾU NHI KHÓ KHĂN XÃ CAM TÂN

Ngày 6-1, Đoàn trường - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp cùng Đoàn xã Cam Tân (huyện Cam Lâm) tổ chức chương trình "Tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện - Áo ấm cho em" năm 2024 tại xã Cam Tân.

HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2023-2024

Hoà cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2023) và 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2023).

KHAI MẠC HỘI THAO KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM 2023

Hội thao khối các trường Đại học - Cao đẳng tỉnh Khánh hòa sẽ được tổ chức từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 12 năm 2023 tại nhà thi đấu trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang.

HỘI NGHỊ NGHIÊN CỨU, HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TÁM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG (KHÓA XIII)

Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/ĐUK ngày 29/11/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về nghiên cứu, học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

2 GIẢNG VIÊN SÁNG TẠO MÔ HÌNH ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TIẾT KIỆM ĐIỆN

2 giảng viên Khoa Điện - Điện tử, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang vừa đạt giải nhì tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ X (2022 - 2023) với mô hình “Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Water Chiller, ứng dụng bể tích trữ lạnh”. Mô hình có nhiều lợi ích trong giáo dục đào tạo, ứng dụng khoa học công nghệ…

TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TRÊN NỀN TẢNG SỐ

Nhằm đẩy mạnh phong trào sáng tạo và ứng dụng chuyển đổi số trong giảng dạy, nghiên cứu và học tập trong đội ngũ cán bộ, nhà giáo của nhà trường trong bối cảnh mới, cùng với cả nước thực hiện mục tiêu trong chương trình Chuyển đổi số quốc gia.

THAM QUAN HỌC TẬP THỰC TẾ TẠI SELECTUM NOA RESORT

Trên cơ sở hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và khu nghỉ dưỡng Selectum Noa, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã phối hợp tổ chức thực tập trải nghiệm thực tế cho sinh viên các lớp CĐLT - QTKS17, CĐ - QTKS17, CĐLT - CBMA17 và CĐ - CBMA17 thuộc Khoa Du lịch – Thương mại vào sáng thứ tư, ngày 29/11/2023 tại khu nghỉ dưỡng Selectum Noa – một trong những khu nghỉ dưỡng năm sao tại Khánh Hòa.