Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Đoàn Công tác Trường Cao đẳng Long An đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Ngày 10/3/2023 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Long An gồm Đại diện Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Long An; Lãnh đạo các phòng Sở LĐ-TB&XH Long An; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Long An và đại dện các phòng, đơn vị trực thuộc của Trường đã đến thăm và làm việc.

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 NĂM 2023

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2022

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM 2022 VÀ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2023, PHONG TRÀO THI ĐUA ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 370 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA (1653-2023)

HƯỞNG ỨNG HOẠT ĐỘNG TUẦN LỄ ÁO DÀI 2023 VÀ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hưởng ứng hoạt động "Tuần lễ Áo dài" năm 2023 và hoạt động Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG VÀ ĐOÀN DOANH NGHIỆP PHÒNG THƯƠNG MẠI ẤN ĐỘ (ICC)

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Ấn Độ với tỉnh Khánh Hòa về lĩnh vực giáo dục và đào tạo, sáng ngày 02/3/2023 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức tiếp đón và làm việc với Đoàn doanh nghiệp của Phòng Thương mại Ấn Độ (ICC) đến thăm và làm việc tại trường.

RÈN LUYỆN THỂ LỰC TRÊN BIỂN, BÍ QUYẾT GIÚP CẦU THỦ TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG TẠO NÊN HAT – TRICK.

Cầu thủ mang áo số 10 Trần Duy Quân của đội Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã ghi tên mình với thành tích ấn tượng, góp công lớn trong chiến thắng cách biệt 6-1 trước đội tuyển Trường ĐH Y Dược Buôn Ma Thuột.

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI BẢO TÀNG TỈNH KHÁNH HÒA

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 370 năm hình thành và phát triển tỉnh Khánh Hòa (1653 - 2023); 48 năm Ngày Giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975 - 02/4/2023); kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn(9 26/3/1931-26/3/2023); Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2023.

HỌC TẬP, TUYÊN TRUYỀN VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch số 188-KH/ĐUT của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

NHỮNG CẦU THỦ PHỐ BIỂN SẼ MANG ĐẾN GIẢI ĐẤU MỘT LỐI ĐÁ ĐẸP TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN SINH VIÊN VIỆT NAM

Với tinh thần, quyết tâm cao nhất, đội bóng Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang không chỉ cố gắng giành kết quả tốt nhất qua từng trận mà sẽ mang đến giải bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam lối đá và phong cách đẹp.