Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên hệ cao đẳng khóa 12

Thứ hai - 22/03/2021 14:50

Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một nét mới trong hoạt động đánh giá và xét tốt nghiệp cho sinh viên hệ Cao đẳng năm nay. Sinh viên đủ điều kiện sẽ được các thầy cô hướng dẫn thực hiện đề tài và bảo vệ đề tài trước Hội đồng đánh giá của Khoa.

Sáng ngày 09/3/2021, Khoa Điện – Điện tử tổ chức buổi đánh giá Khóa luận tốt nghiệp cao đẳng với Đề tài: “Xây dựng website tra cứu sách thư viện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang” cho sinh viên Khóa 12, nghề Công nghệ thông tin.

ThS. Võ Thành Hoàng Hiếu, Phó Trưởng khoa - Phụ trách Khoa Điện – Điện tử, Chủ tịch Hội đồng
phát biểu đánh giá khóa luận tốt nghiệp của sinh viên

Sinh viên Nguyễn Thắng Hưng – trình bày Đề tài tốt nghiệp

Buổi đánh giá Khóa luận tốt nghiệp đã diễn ra một cách nghiêm túc, khách quan.
       ThS. Võ Thành Hoàng Hiếu, Phụ trách Khoa Điện – Điện tử, Chủ tịch Hội đồng Đánh giá Khóa luận tốt nghiệp cho biết: Đề tài do sinh viên Nguyễn Thắng Hưng, lớp CTT12CĐ3A thực hiện dưới sự hướng dẫn của giảng viên ThS. Trần Ngọc Minh đã hoàn thành tốt, theo đúng đề cương và tiến độ được phê duyệt, đề tài có khả năng ứng dụng thực tiễn cao, đưa vào áp dụng sẽ góp phần nâng cao chất lượng phục vụ học sinh, sinh viên trong việc tra cứu và mượn sách, tài liệu tại thư viện trường.

Hội đồng đánh giá và Sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại buổi làm việc
          Đây cũng là đề tài Khóa luận tốt nghiệp đầu tiên tại trường do sinh viên Bộ môn Tin học, Khoa Điện – Điện tử đăng ký thực hiện, bảo vệ và được Hội đồng xếp loại xuất sắc, tạo tiền đề, động lực cho học sinh, sinh viên các khóa tiếp theo của khoa Điện – Điện tử và toàn trường tham gia trong thời gian đến./.

Tác giả bài viết: Võ Thành Hoàng Hiếu