Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH TRỒNG CÂY

Thứ ba - 07/06/2022 14:47

Ngày Môi trường thế giới 05 tháng 6 năm 2022 được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP) phát động với chủ đề “Chỉ một Trái đất” (Only One Earth) nhằm truyền tải ý nghĩa thông điệp cùng xây dựng lối sống bền vững, hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học và ứng phó với biến đổi khí hậu thông qua các chính sách, hoạt động hướng tới lối sống xanh hơn, sạch hơn. Đòi hỏi mỗi tổ chức, cá nhân cùng chung tay và có những hành động cụ thể, thiết thực vì thiên nhiên và Trái đất.

Sáng ngày 06/6/2022, Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Chương trình trồng cây, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5-6-2022  và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang (09/9/1962 - 09/9/2022).

Tham gia chương trình trồng cây có các thầy giáo, cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn trường và hơn 100 đoàn viên công đoàn gia gia trồng cây, trồng hoa, trồng rau... Đây là một hoạt động mang ý nghĩa truyền tải thông điệp cùng xây dựng lối sống hài hòa với thiên nhiên, xanh hơn, sạch hơn và cũng là một trong những chỗi hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.

Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn phát động chương trình trồng cây

Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn trường trồng cây

Các đoàn viên công đoàn tham gia làm đất và trồng cây

Tác giả bài viết: Công đoàn Trường CĐ KTCN Nha Trang