Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TUYÊN TRUYỀN NGHỊ QUYẾT SỐ 09-NQ/TW NGÀY 28/01/2022 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ VỀ XÂY DỰNG, PHÁT TRIỂN TỈNH KHÁNH HÒA ĐẾN NĂM 2030, TẦM NHÌN ĐẾN 2045.

Thứ hai - 28/03/2022 22:25

Triển khai Kế hoạch số 27-KH/ĐUT ngày 09/3/2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về việc học tập quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 28/01/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh khánh hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045.

Chiều ngày 21/3/2022, Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang  tổ chức buổi Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 28/01/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh khánh hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045 đến cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động tại trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Lực – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường
 triển khai các nội dung tại Hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị toàn thể nhà trường được Đồng chí Nguyễn Văn Lực Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường và Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường phổ biến các nội dung Nghị quyết số 09-NQ/TW; chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW và một số hoạt động về công tác Đảng.

Cũng tại Hội nghị Đảng ủy Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã khen thưởng cho Chi bộ và 10 Đảng viên có thành tích xuất sắc.

Đồng chí Nguyễn Văn Lực – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường
 trao giấy khen cho Chi bộ 1 và 10 Đảng viên có thành tích xuất sắc

Việc học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 28/01/2022 của Bộ Chính trị nhằm giúp các cấp ủy, chi bộ, mỗi cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động nắm vững những nội dung cơ bản, cốt lõi của Nghị quyết tạo sự thống nhất về ý chí và hành động, sự đồng thuận cao trong toàn Đảng bộ trường; đồng thời cổ vũ động viên toàn Đảng bộ trường phát huy cao tinh thần yêu quê hương, ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển tỉnh Khánh Hòa giàu đẹp; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 09-NQ/TW./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy