Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Hội thao cán bộ, giáo viên và nhân viên Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ sáu - 07/12/2018 03:59

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2018. Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, giáo viên và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.

Hội thao lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, hạn chế bệnh tật, đẩy lùi tệ nạn xã hội xâm nhập môi trường giáo dục của chúng ta, tạo nên diện mạo mới, sức bật mới, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Đồng thời, cũng là dịp để CB-GV-NV trong toàn trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị. Góp phần phục vụ cho công tác và học tập, cho nhu cầu hưởng thụ đời sống tinh thần cho CB-GV-NV của trường.

Đồng chí Trần Văn Hải, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong hội thao
Công đoàn trường tổ chức Hội thao trong cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường với 16 đơn vị tổ công đoàn và hơn 50 vận động viên ở các đơn vị tổ công đoàn trực thuộc công đoàn trường tham gia thi đấu với 03 môn: Bóng đá Mini nam, Sút cầu môn nữ và bóng bàn nam. Hội thao thi đấu với phương châm: “Trao đổi kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.
Một số hình ảnh trong Hội thao cán bộ, giáo viên và nhân viên kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11.

Khai mạc Hội thao

Sút cầu môn nữ