Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Hội thi văn nghệ "Chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh" khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa

Thứ năm - 30/05/2019 11:16

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5/21019 tại Hội trường của Trường Đại học Nha Trang, khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Hội thi văn nghệ “ Chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Tham gia hội thi có các trường Đại học: Nha Trang, Khánh Hoà, Dự bị Đại học Trung ương Nha Trang và các trường Cao đẳng: Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Du lịch Nha Trang, Y tế Khánh Hoà, Sư phạm Trung ương Nha Trang, cùng với hơn 150 diễn viên là cán bộ, công chức, viên chức là người lao động của các đơn vị tham gia.

Các đơn vị tham gia nhận cờ Lưu niệm từ Ban tổ chức Hội thi

Các đơn vị tham gia biểu diễn 13 tiết mục với những chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Tình yêu Quê hương đất nước, biển đào và con người Việt Nam với các thể loại ca, múa, nhạc đặc sắc.

Các tiết mục dự thi của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Hội thi văn nghệ đã tạo điều kiện cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh để phát triển năng lực văn nghệ của mỗi cá nhân, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, giáo dục tinh thần yêu nước, chủ nghĩa xã hội, động viên toàn thể cán bộ, công chức viên chức và người lao động trong Khối thi đua không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác, học tập để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Kết thúc hội thi ban giám khảo đã chấm điểm, lựa chọn trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc nhất, trong đó trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đạt giải nhì với tiết mục Độc tấu đàn đá – múa phụ hoạ “Hương rừng Rắc lây” và đạt giải khuyến khích tiết mục Tốp ca Liên khúc ca ngợi Đảng – Bác hồ.

Ban tổ chức trao giải cho các tiết mục xuất sắc và đơn vị tham gia Hội thi

Kết quả của Hội thi, Ban tổ chức trao cờ và phần thưởng cho đơn vị đạt giải:
- Giải nhất toàn đoàn là Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang;
- Giải nhì toàn đoàn là Trường Đại học Khánh Hoà;
- 02 Giải ba toàn đoàn: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang; Trường cao đẳng sư phạm Trung ương Nha trang.
- 02 Giải khuyến khích: Trường Đại học Nha Trang và Trường Cao đẳng Y tế Khánh Hoà.
   Hội thi văn nghệ "Chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã phát triển, nâng cao năng lực văn nghệ của các trường đưa phong trào văn hoá, văn nghệ của Khối thi đua các trường Cao đẳng, Đại học tỉnh Khánh Hoà ngày càng phát triển./

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy