Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Hưởng ứng phát động chương trình ủng hộ quỹ phòng, chống covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa

Thứ ba - 31/08/2021 22:16

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đợt cao điểm ủng hộ nguồn lực, kinh phí hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trường CĐ KTCN Nha Trang đã phát động CBVC, đoàn viên công đoàn trường tham gia ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19

Ngày 24/8/2021 tại cơ quan Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ tiếp nhận và trao bảng kinh phí ủng hộ, chống dịch Covid-19.
Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; Ông Trần Ngọc Thanh – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Ông Huỳnh Mộng Giang - Phó Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt nam tỉnh; cùng với các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp, các tôn giáo, lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm,…
         Ban giám hiệu và Công đoàn Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang hưởng ứng chương trình ủng hộ quỹ Phòng, chống Covid-19 trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã phát động đến các đơn vị, Cán bộ Viên chức, đoàn viên công đoàn trường tham gia ủng hộ quỹ Phòng chống Covid-19.
Tại buổi lễ tiếp nhận và trao bảng kinh phí ủng hộ, Ông Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn, Đại diện Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang trao tặng số tiền: 29.874.000 đồng (Hai mươi chín triệu tám trăm bảy mươi bốn nghìn đồng) cho Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt nam Tỉnh Khánh Hòa.

Ông Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng –  Chủ tịch Công Đoàn
Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang trao bảng kinh phí ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Với sự ủng hộ bằng tình cảm và trách nhiệm của mỗi cá nhân, các đơn vị của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang mong muốn chung sức đồng lòng tham gia ủng hộ kinh phí và các nhu yếu phẩm góp phần tiếp sức cho công tác phòng chống dịch của tỉnh nhà./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy