Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Trường CĐ KTCN Nha Trang tổ chức học tập bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 bằng hình thức trực tuyến

Thứ sáu - 10/09/2021 07:49

Trong bối cảnh dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp, thực hiện hướng dẫn số 11-HD/BTGTU ngày 05 tháng 7 năm 2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hướng dẫn bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa, nhà trường đã tổ chức triển khai hoạt động này bằng hình thức trực tuyến.

Thực hiện Hướng dẫn số 11-HD/BTGTU ngày 05 tháng 7 năm 2021 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hướng dẫn bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa. Ngày 10/9/2021 Trường CĐ Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức học tập, bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 trực tuyến cho 157 Cán bộ, giáo viên và nhân viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Lực Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo
          Tham dự và phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Văn Lực – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường đã chỉ đạo và yêu cầu CBGV, NV toàn trường nghiêm túc trong học tập và thực hiện viết báo cáo bên cạnh đó mong muốn thông qua lớp bồi dưỡng. CBGV,NV toàn trường nâng cao nhận thức, giữ vững bản lĩnh chính trị, củng cố niềm tin, nêu cao ý thức trách nhiệm, cập nhật những thông tin chính thống, có định hướng tư tưởng, những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Lớp học được tổ chức thông qua phần mềm Google Meet

Các nội dung bồi dưỡng chính trị hè năm 2021 theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo tỉnh uỷ bao gồm:
- Những nội dung cốt lõi, những vấn đề mới trong văn kiện Đại hội XIII của Đảng; Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
- Bài viết của Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam về “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam”.
- Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025; Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chương trình hành động của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII.
- Chuyên đề toàn khóa “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước, phồn vinh, hạnh phúc”.
- Tình hình thời sự quốc tế, trong nước và những vấn đề kinh tế-xã hội nổi bật của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2021.
- Nội dung chính trong Bộ quy tắc ứng xử trên mạng xã hội của Bộ Thông tin và Truyền thông.
- Kết quả năm học 2020-2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Đ.c Nguyễn Mạnh Hùng và Đ.c Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường thực hiện các bài giảng

Tác giả bài viết: Đỗ Như Đồng