Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

TS TRỰC TUYẾN

QH doanh nghiệp

Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa. Boileau

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

Kết quả đấu thầu các gói thầu mua sắm trang thiết bị đào tạo nghề Dự án “Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp" thuộc chương trình mục tiêu giáo dục nghề nghiệp - việc làm và an toàn lao động năm 2019.

Tiếp tục triển khai dự án “Đổi mới và nâng cao chất lượng Giáo dục nghề nghiệp” thuộc Chương trình mục tiêu Giáo dục nghề nghiệp-Việc làm và An toàn Lao động năm 2019. Ngày 14/6/2019, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức mở thầu 03 gói thầu mua sắm trang thiết bị đào tạo nghề các nghề Điện công nghiệp; nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí; nghề Công nghệ ô tô.

Hội thi nấu ăn "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"

Nhằm khẳng định và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, chiều ngày 28/6, trong niềm vui hân hoan chào mừng 18 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2001-28/6/2019 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929-28/7/2019, Ban chấp hành công đoàn trường tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2019

Ngày 08/6/2019, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh Giáo dục nghề nghiệp năm 2019 tại địa điểm 52 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang

Bồi dưỡng Kỹ năng mềm và tuyên truyền tổ chức Công đoàn Việt Nam cho học sinh, sinh viên cuối khóa

Ngày 04/6/2019 phòng Công tác Học sinh, sinh viên đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm và tuyên truyền tổ chức Công đoàn Việt Nam cho học sinh, sinh viên các lớp trung cấp và cao đẳng năm cuối khóa K10.

Thầy Trương Đình Chương "Tấm gương điển hình tiên tiến"

Thạc sĩ Trương Đình Chương, Trưởng bộ môn Ô tô, Khoa Cơ khí là một tấm gương nhà giáo tiêu biểu trong đội ngũ nhà giáo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Thầy đã dành cả cuộc đời cống hiến cho ngôi trường này. Quả thật vậy khi nhìn vào quá trình công tác của thầy, từ lúc bắt đầu tham gia công tác tại trường vào năm 1981 cho đến nay thầy đã kinh qua các vị trí như giáo viên, trưởng ban cơ khí ô tô, Giám đốc trung tâm dạy nghề kiêm trưởng bộ môn ô tô, Trưởng bộ môn công nghệ ô tô.

Hội thi văn nghệ "Chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh" khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa

Nhằm tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 17/5/21019 tại Hội trường của Trường Đại học Nha Trang, khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức Hội thi văn nghệ “ Chào mừng 129 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh”.

Hội nghị ký kết hợp tác Đào tạo - Tư vấn việc làm và tuyển dụng giữa nhà trường và các Doanh nghiệp năm 2019

Sáng ngày 16 tháng 5 năm 2019, tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang cùng lúc đã diễn ra 2 hoạt động: Ký kết hợp tác đào tạo giữa nhà trường với 45 Doanh nghiệp và Tư vấn việc làm - Tuyển dụng giữa 1500 HSSV với trên 20 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Ngày 05/04/2019 phòng Công tác Học sinh, sinh viên tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm và tuyên truyền tổ chức Công đoàn Việt Nam cho học sinh, sinh viên của 2 khóa K11 và K12.

Tọa đàm "Kỷ niệm 109 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3"

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Chiều ngày 07/3/2019 Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức buổi tọa đàm ôn lại truyền thống ngày quốc tế phụ nữ 8/3.