Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ. E. Henriot

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÔNG TÁC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG AUSTRALIA

Thực hiện “Chương trình Quảng bá giáo dục và ẩm thực Việt Nam – Australia” của Đại sứ quán Australia tổ chức tại Khánh Hòa.

CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ TRIỂT LÝ TOYOTA VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Chiều ngày 20/9/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang phối hợp với Công ty Ô tô Toyota Việt Nam tổ chức buổi chia sẻ triết lý Toyota và định hướng phát triển bền vững.

ĐẢNG ỦY KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH KHÁNH HÒA: 14 THÍ SINH THAM GIA HỘI THI BÍ THƯ CHI BỘ GIỎI - CỤM THI SỐ 5

Ngày 15-9, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi lần thứ 2 - cụm thi số 5. Bà Phạm Thị Khánh Hương - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh và lãnh đạo các đơn vị trong cụm tới dự.

HỌC TẬP CHÍNH TRỊ ĐẦU KHÓA HỆ CAO ĐẲNG KHÓA 17 NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, từ ngày 11 đến 15 tháng 9 năm 2023 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức học tập chính trị đầu khóa cho gần 500 sinh viên hệ Cao đẳng khóa 17 Năm học 2023-2024.

BỒI DƯỠNG, TẬP HUẤN LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ HÈ NĂM 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 45-HD/BTGTU ngày 06 tháng 7 năm 2023 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hướng dẫn bồi dưỡng, tập huấn lý luận chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa của học sinh, sinh viên tỉnh Khánh Hòa.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA, KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2022-2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024 CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA

Chiều ngày 29/8/2023, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm học 2022-2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024 tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang – Đơn vị Trưởng khối chủ trì.

Tập huấn về “Tiêu chí và kỹ năng tự đánh giá trường cao đẳng chất lượng cao”

Trong khuôn khổ Chương trình Hợp tác Việt Đức “Đổi mới Đào tạo nghề Việt Nam”, từ ngày 14-16/08/2023, khóa tập huấn về “Tiêu chí và kỹ năng tự đánh giá trường cao đẳng chất lượng cao”” đã được tổ chức tại TPHCM cho lãnh đạo và quản lý cấp trung của 11 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (GDNN) đối tác. Khóa tập huấn nhằm mục đích nâng cao năng lực của các cơ sở GDNN đối tác trong việc sử dụng các Tiêu chí Đánh giá Trường Cao đẳng Chất lượng cao theo Thông tư 35/2021/TT-BLĐTBXH như là khung tham chiếu cho các chiến lược phát triển tổ chức. Các đại biểu tham gia tập huấn sẽ hiểu về tiêu chí và sử dụng các hướng dẫn được cung cấp để đánh giá cơ sở GDNN của mình và sử dụng kết quả tự đánh giá để thực hiện các chiến lược phát triển thành trường cao đẳng chất lượng cao.

HỌC TẬP CHÍNH TRỊ ĐẦU KHÓA HỆ TRUNG CẤP KHÓA 17 NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, từ ngày 21 đến 25 tháng 8 năm 2023 Nhà trường tổ chức học tập chính trị đầu khóa cho hơn 600 học sinh hệ Trung cấp khóa 17 Năm học 2023-2024.

ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NGUỒN VỀ “Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Việt Nam” cho các trường Cao đẳng – Hợp phần thực hành

Tiếp nối khóa đào tạo lý thuyết thành công trước đó, Chương trình Hỗ trợ Năng lượng (ESP) và Chương trình Đổi mới đào tạo nghề Việt Nam (TVET) – GIZ đã tiếp tục phối hợp triển khai tổ chức khóa đào tạo thực hành “Lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Việt Nam” dành cho 19 giáo viên đến từ 8 trường Cao đẳng đối tác tại Trường Cao đẳng Cơ giới và Thủy lợi – VCMI từ ngày 24 đến ngày 28/07/2023 vừa qua. Đây là cơ hội tốt để các học viên áp dụng vào thực tiễn các kỹ năng và kiến thức đã học về ứng dụng năng lượng điện mặt trời, hệ thống nối lưới điện mặt trời, cách vận hành và bảo trì.