Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Thời gian làm quên đau khổ, dập tắt oán thù, xoa dịu nóng giận, ghét ghen Avcenne

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

HỘI THẢO “GIỚI THIỆU MÔ ĐUN ĐÀO TẠO NĂNG LỰC SỐ”

Nhằm tiếp tục hoàn thiện Mô đun đào tạo Năng lực số dành cho sinh viên giáo dục nghề nghiệp đã được trình bày và thảo luận trong phiên làm việc tại Hội thảo Chuyển đổi số trong Giáo dục nghề nghiệp – Dấu ấn năm 2022 và Kế hoạch trọng tâm năm 2023 tổ chức ngày 30/12/2022 tại Hà Nội; Chương trình TVET phối hợp với Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội thảo “Giới thiệu Mô đun Đào tạo Năng Lực Số” diễn ra vào ngày 29- 30/05/2023 tại Trường CĐKTCN Nha Trang.

CÔNG TÁC TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VỀ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC EM HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Ngay tại trên ghế nhà trường, các em học sinh trung học phổ thông thường đứng trước nhiều khó khăn khi đưa ra quyết định về lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai sau này. Để giúp học sinh khám phá bản thân và định hướng cho tương lai của mình, ngày 14/5/2023, Trường THPT Đoàn Thị Điểm, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp chủ đề: Chọn trường, chọn nghề cho hơn 150 em học sinh khối lớp 10 và lớp 11 tại Trường.

HÀNH TRÌNH THANH NIÊN KHÁNH HÒA VÌ BIỂN ĐẢO, QUÊ HƯƠNG NĂM 2023

Ngày 7-5, tại thị xã Ninh Hòa, Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hải đoàn 32, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 tổ chức Hành trình “Thanh niên Khánh Hòa vì biển, đảo quê hương” năm 2023.

TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO 437 SINH VIÊN CAO ĐẲNG KHÓA 14 VÀ CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG KHÓA 15

Sáng 27-4, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức lễ tốt nghiệp cho 437 sinh viên hệ cao đẳng khóa 14 và hệ cao đẳng liên thông khóa 15

HỘI NGHỊ HỌC TỐT NĂM HỌC 2022-2023

Nhằm hướng dẫn học sinh, sinh viên nhanh chóng làm quen với môi trường ở bậc Trung cấp, Cao đẳng và tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích trong rèn luyện và học tập học kỳ I năm học 2022-2023, sáng ngày 26 tháng 4 năm 2023 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội nghị học tốt năm học 2022 – 2023.

NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Căn cứ Kế hoạch số 740/KH-UBND ngày 31/01/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2023. Căn cứ Kế hoạch số 520/KH-CĐKTCN ngày 13/4/2023 của của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang về việc tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa năm 2023;

THỰC TẬP TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CỦA HỌC SINH NGHỀ HƯỚNG DẪN DU LỊCH, TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ NHA TRANG

Trên cơ sở hợp tác giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang và Công ty Cổ phần Du lịch Long Phú, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức thực tập trải nghiệm thực tế học và làm để nâng cao kỹ năng cho Học sinh lớp TC – HDDL16 trong thời gian 3 ngày 2 đêm từ ngày 21/4/2023 đến ngày 23/4/2023 tại Đà Lạt. Thời gian thực tập này nằm trong chương trình đào tạo của Nhà trường.