Hệ thống BĐCL

HỌC TRỰC TUYẾN

Cổng học liệu và thi trực tuyến

TS TRỰC TUYẾN

TUYỂN SINH
Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Hiện đại hóa Cải cách hành chính
Giới thiệu tổng quan về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ ô tô tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu nghề Công nghệ thông tin Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Giới thiệu về các nghề của Khoa Du lịch Thương mại tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang
Những người thầy sáng tạo trong dạy và học tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

QH doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại và cơ khí Dương Tiến Phát
Misa

DVCQG
Cải cách hành chính nhà nước
Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Lời hay ý đẹp

Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Makarenko

Bạn cần thêm thông tin gì của trường?

Tuyển sinh các hệ đào tạo.

Hoạt động các khoa chuyên ngành.

Hoạt động của Đoàn TNCS - Hội HSSV

Tất cả các ý kiến trên

Không ý kiến

Trang nhất » Thông tin » Tin tức - Sự kiện » Tin tức

HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN HƯỚNG ĐẾN KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975- 30/4/2023)

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào sinh viên năm học 2022-2023; Các hoạt động hướng đến kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023).

PCI KHÁNH HOÀ TĂNG 28 BẬC

Sáng 11-4, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) công bố bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2022. Theo kết quả công bố, Khánh Hòa đạt 67,74 điểm (cao nhất trong 10 năm qua), xếp thứ 16/63 tỉnh, thành, tăng 28 bậc so với năm 2021; lọt vào top 30 tỉnh, thành có chất lượng điều hành tốt nhất năm 2022.

NĂNG LỰC CẠNH TRANH CẤP TỈNH KHÁNH HÒA ĐẠT SỐ ĐIỂM CAO NHẤT TRONG 10 NĂM QUA

Trong bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2022, tỉnh Khánh Hòa đạt 67,74 điểm (cao nhất trong vòng 10 năm qua), xếp thứ 16/63 tỉnh, thành, tăng 28 bậc so với năm 2021 (44/63).

CHỈ SỐ PAPI Chỉ số PAPI Khánh Hòa năm 2022 tăng 24 bậc

Sáng ngày 12/4/2023, tại Hà Nội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam đã tổ chức hội nghị công bố Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh (PAPI) năm 2022.

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh, Đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang thực hiện công trình thanh niên “Tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang”.

TẬP HUẤN MỘT SỐ KỸ THUẬT SƠ CẤP CỨU CƠ BẢN VÀ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN, GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO CBGV VÀ HSSV NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 24 tháng 3 năm 2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức tập huấn một số kỹ thuật sơ cấp cứu cơ bản cho Cán bộ giảng viên và học sinh sinh viên năm học 2022-2023; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong các cơ sở giáo dục giai đoạn 2022 – 2025.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT THI ĐUA HỌC KỲ I NĂM HỌC 2022-2023 CỦA KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH KHÁNH HÒA

Chiều ngày 17/3/2023, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị Sơ kết thi đua học kỳ I năm học 2022-2023 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang do Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang – Đơn vị Trưởng khối chủ trì.

Đoàn Công tác Trường Cao đẳng Long An đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang

Ngày 10/3/2023 tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Long An gồm Đại diện Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Long An; Lãnh đạo các phòng Sở LĐ-TB&XH Long An; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Long An và đại dện các phòng, đơn vị trực thuộc của Trường đã đến thăm và làm việc.