Giải nhì toàn đoàn Hội diễn văn nghệ các cơ sở giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET)

Ngày 30/8/2019 vừa qua sở LĐTB&XH tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức buổi công diễn và trao giải cho các tiết mục tham gia Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET) cấp tỉnh, thông qua 2 vòng chấm thi, BTC đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất đạt giải.

Với hai tiết mục tham gia Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã xuất sắc giành một giải nhất, một giải khuyến khích qua đó đạt giải nhì toàn đoàn và đặc biệt tiết mục Hát mua “Việt Nam ngày mới” đã xuất sắc giành giải nhất của hội thi.

Hội diễn là một hoạt động bổ ích thu hút đông đảo các em học sinh sinh viên tham gia với mục đích: Duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tăng cường bồi dưỡng nhân cách, giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống, thẩm mỹ toàn diện đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên. Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, sinh viên, ngăn chặn tệ nạn xã hội xâm nhập học đường trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp, bên cạnh đó củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thực tiễn các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên.

Tiết mục: " Việt Nam ngày mới " đạt Giải nhất

Giải nhì toàn đoàn