HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG TỈNH KHÁNH HÒA NĂM HỌC 2021 - 2022

Sáng 21/2, Sở Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Khánh Hòa năm học 2021 – 2022. Hội thi diễn ra từ ngày 21/02/2022 đến ngày 08/3/2022.
        Tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Khánh Hòa năm học 2021 – 2022, mỗi thầy cô giáo sẽ có 2 phần thi gồm: Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục đã được trải nghiệm thông qua thực tế giảng dạy và thi thực hành 01 tiết dạy trên lớp. Năm nay, hội thi có 229 thầy cô giáo xuất sắc được tuyển chọn từ các đơn vị trên địa bàn tỉnh. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Khánh Hòa được tổ chức theo định kỳ 4 năm 01 lần, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt học tốt trong nhà trường; tiếp tục đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học; qua đó phát hiện, tôn vinh giáo viên có năng lực, phẩm chất tốt để công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.
        Năm nay, khoa Khoa học Cơ bản trực thuộc trường Cao đẳng Kỹ Thuật Công nghệ Nha Trang có 03 thầy cô tham gia: Thầy Huy tham gia Hội thi với môn Toán, cô Vân môn Hóa và thầy Vượng tham gia môn Văn. Tất cả thầy cô tham gia hội với tinh thần học hỏi, cầu tiến để góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy các môn văn hoá và xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
        Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT tỉnh Khánh Hòa lần này là cơ hội tốt để các thầy, cô giáo rèn đức, luyện tài, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giờ lên lớp và khẳng định bản thân. Các giáo viên tham dự hội thi ngoài sự cố gắng, nỗ lực của bản thân trong việc đầu tư, rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên khích lệ từ phía Ban Giám Hiệu, khoa và các đồng nghiệp. Đây là nguồn cổ vũ rất lớn động viên các giáo viên tham gia. Hội thi thực sự là sân chơi bổ ích cho tất cả giáo viên giảng dạy các môn văn hóa của trường.

Tác giả bài viết: Khoa Khoa học Cơ bản