Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham gia Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET)

Với mục đích duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn hóa nghệ thuật quần chúng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tăng cường bồi dưỡng nhân cách, giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống, thẩm mỹ toàn diện đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.
 Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho học sinh, sinh viên, ngăn chặn tệ nạn xã hội xâm nhập học đường trong các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp, bên cạnh đó củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thực tiễn các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong học sinh, sinh viên.

Chính vì đó hàng năm Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ cho học sinh sinh viên có thể kể một số hoạt động lớn như Hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, cuộc thi tìm kiếm tài năng học sinh sinh viên kỷ niệm ngày học sinh sinh viên 9/1, hội diễn văn nghệ Hội trại truyền thống của trường...

Thực hiện Quyết định số 422/QĐ-LDTBXH ngày 25/3/2019 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc ban hành Quyết định và kế Hoạch tổ chức Hội diễn văn nghệ các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2019 (AVET) Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đã tổ chức hội thi văn nghệ cấp cơ sở và lựa chọn hai tiết mục văn nghệ tham gia hội thi cấp tỉnh là tiết mục hát múa “Việt Nam ngày mới” và múa “Đêm mơ thành chim yến”.

Vòng chấm online cấp tỉnh sẽ diễn ra vào ngày 19/8/2019 và công bố kết quả vào 30/8/2019. Vòng thi cấp toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 30/9 đến 05/10/2019.

Hội diễn là một hoạt động bổ ích thu hút đông đảo các em học sinh sinh viên tham gia.

Tiết mục hát múa: Việt Nam ngày mới

Tiết mục múa: Đêm mơ thành chim yến

Tác giả bài viết: Đỗ Như Đồng