Hội thao Cán bộ, nhà giáo, và nhân viên kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 - 11 năm 2020 Công đoàn trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức Hội thao nhằm động viên, khuyến khích phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong cán bộ, nhà giáo và nhân viên ở các đơn vị, tăng cường mối giao lưu và sự gắn kết giữa các đơn vị thành viên trong nhà trường.

Hội thao lần này là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, trau dồi sức khoẻ, là động lực phát triển phong trào thể dục thể thao trong toàn trường. Đồng thời, cũng là dịp để cán bộ, nhà giáo và nhân viên trong toàn trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các vận động viên và các đơn vị.

Công đoàn trường tổ chức Hội thao trong cán bộ, giáo viên và nhân viên trong toàn trường với 16 đơn vị tổ công đoàn và hơn 80 vận động viên ở các đơn vị tổ công đoàn trực thuộc công đoàn trường tham gia thi đấu với 03 môn: Bóng chuyền hơi nam, nữ; sút cầu môn nữ và cờ tướng nam, nữ. Hội thao thi đấu với phương châm: “Giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe”.

Một số hình ảnh trong Hội thao cán bộ, nhà giáo và nhân viên kỷ niệm 38 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 – 11.

Tổ Trọng tài và hai đội ra sân thi đấu trận chung kết môn Bóng chuyền hơi – đôi Nam

Trận thi đấu môn Bóng chuyền hơi – đôi Nam
          Đội tổ công đoàn:P. Tổ chức – Hành chính gặp Khoa Sư phạm dạy nghề