"Lễ Khai giảng khóa Bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên giáo dục nghề nghiệp Lý thuyết hạng III - K1/2021"

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần quyết định chất lượng nguồn nhân lực, tăng cường sức cạnh tranh quốc gia. Các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp ngoài trách nhiệm đầu tư trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình đào tạo phù hợp với thực tiễn, giảng viên, giáo viên nhà trường phải thường xuyên học tập, bồi dưỡng về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, phương thức giảng dạy…

Ngày 26/02/2021 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang (CĐ KTCN Nha Trang) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên giáo dục nghề nghiệp lý thuyết hạng III – K1/2021. Tham dự buổi lễ có Ông Văn Đình Tri - Đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Đại diện Sở Nội vụ Khánh Hòa; Ban giám hiệu Trường CĐ KTCN Nha Trang; cùng gần 90 thầy cô giáo nhà trường tham gia lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp.

Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi
Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp
Giảng viên giáo dục nghề nghiệp lý thuyết hạng III – K1/2021.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu: “Khóa đào tạo bồi dưỡng giảng viên giáo dục nghề nghiệp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy cho đội ngũ nhà giáo, chất lượng đào tạo của nhà trường trong xu thế phát triển mạnh mẽ của hệ thống giáo dục nghề nghiệp cả nước. Nhà trường mong muốn tiếp tục sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học phù hợp với thế mạnh của nhà trường”.

Thầy Phan Văn Lại – Trưởng phòng Đào tạo
công bố Quyết định thành lập khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp
Giảng viên giáo dục nghề nghiệp lý thuyết hạng III – K1/2021

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh
nghề nghiệp Giảng viên giáo dục nghề nghiệp lý thuyết hạng III

Đại diện Thầy, Cô giáo gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức lớp học

Tham dự khóa bồi dưỡng, các giảng viên sẽ cập nhật được những tri thức và xu thế phát triển giáo dục hiện đại; những kinh nghiệm trong nước và quốc tế trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, chủ động phát triển các năng lực cốt lõi của người giảng viên; thực hiện tốt các nhiệm vụ có tính chuyên nghiệp theo vị trí chức danh nghề nghiệp giảng viên giáo dục nghề nghiệp, làm nòng cốt cho việc nâng cao chất lượng của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy