THỰC HIỆN VIỆC HƯỚNG DẪN KIỂM TRA, GIÁM SÁT CÁC TRƯỜNG THAM GIA ĐÀO TẠO THÍ ĐIỂM 22 NGHỀ CHUYỂN GIAO TỪ ĐỨC.

Sáng ngày 07/3/2022 Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang có buổi làm việc với Chuyên gia Tập đoàn đào tạo Avestos (Đức) thực hiện việc hướng dẫn kiểm tra, giám sát các trường tham gia đào tạo thí điểm 22 nghề chuyển giao từ Đức.
       Thành phần tham dự buổi làm việc: Đại diện Tập đoàn đào tạo Avestos (Đức) gồm: chuyên gia ông Thomas Richter – Nghề Công nghệ Ô tô và ông Olaf Hollandt – Nghề Điện công nghiệp.
        Về phía trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tham dự có Ông Nguyễn Văn Lực – Hiệu trưởng nhà trường và các cán bộ lãnh đạo: Khoa Cơ khí; Điện – Điện tử; Trưởng Phòng: Đào tạo, Bảo Đảm chất lượng – Khảo thí,...

Ông Nguyễn Văn Lực - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại cuộc họp

Thành phần chuyên gia đại diện Tập đoàn đào tạo Avestos (Đức)

Thành phần chuyên gia đại diện Tập đoàn đào tạo Avestos (Đức) trao quà lưu niệm đến lãnh đạo nhà trường

Các chuyên gia của 02 nghề Công nghệ Ô tô và Điện Công nghiệp sẽ thực hiện các nội dung kiểm tra, giám sát các nội dung: Chuẩn bị cho kì thi thử - phần thi thực hành;  Thảo luận về những tiêu chí đánh giá; thực hiện bài tập ; Chuẩn bị phần trao đổi chuyên ngành; Thảo luận về các vấn đề tương thích với địa phương; thảo luận về các tiêu chí đánh giá.

Các chuyên gia làm việc tại xưởng hướng dẫn các kỹ năng thực hành

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang đào tạo nghề thí điểm chuyển gia từ CHLB Đức sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên được đánh giá kết quả đầu ra, đạt yêu cầu sẽ được cấp 2 bằng: Bằng tốt nghiệp cao đẳng của Việt Nam do trường tổ chức đào tạo cấp và bằng tốt nghiệp của Đức (tương đương với trình độ bậc 4 theo Khung trình độ Quốc gia Đức)./.

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy