TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM GIAO LƯU CÁN BỘ GIẢNG VIÊN, ĐOÀN THANH NIÊN VỚI CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ LỰC LƯỢNG VŨ TRANG, DOANH NGHIỆP

Hướng đến Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang (09/9/1962 – 09/9/2022). Chiều 14/3/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang tổ chức khai mạc giải bóng đá nam giao lưu giữa cán bộ giảng viên, đoàn viên, thanh niên với các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, doanh nghiệp.

Thầy Thạc sĩ - Văn Đình Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các đại biểu tham dự khai mạc

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm 10 đơn vị tham gia giải
        Về tham dự giải có 10 đội bóng gồm: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang, Đoàn Thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Công an Cửa khẩu Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, Liên Chi đoàn giáo viên Học viện Hải quân, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh, Vietcombank chi nhánh Nha Trang; Công ty Cổ phần phục vụ mặt đất Sài Gòn - Cam Ranh, Công ty TNHH Quốc Linh NT, Công ty TNHH Thương mại Hào Phát; Công ty gỗ mỹ nghệ Đình Vũ Phát. Các đội chia thành 2 bảng đấu, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm và chọn ra các đội xuất sắc nhất ở các bảng tham gia vòng chung kết.

Giải bóng đá nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa các cơ quan, đơn vị và các doanh nghiệp; thúc đẩy các hoạt động thể dục, thể thao đối với giảng viên và học sinh, sinh viên...

Tác giả bài viết: Lê Ngọc Huy