Trang nhất » Thông tin văn bản » Thi đua khen thưởng » Điển hình tiên tiến

Thầy Lê Xuân Phong - “Tấm gương điển hình tiên tiến”

Thứ sáu - 01/07/2022 15:41

Thạc sĩ Lê Xuân Phong, Phó trưởng Bộ môn Điện lạnh, Khoa Điện – Điện tử là một trong những tấm gương nhà giáo trẻ tiêu biểu trong đội ngũ nhà giáo của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang. Tham gia công tác tại trường từ năm 2016 cho đến nay, qua 6 năm công tác thầy đã có những đóng góp tích cực trong sự phát triển của Bộ môn Điện lạnh và phát triển nhà trường.
        Cùng với niềm đam mê nghề, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, thầy luôn nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và không ngừng tự học tập bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Trong 6 năm công tác đã có nhiều thế hệ HSSV do thầy trực tiếp giảng dạy đều lễ phép, chăm ngoan và đạt thành tích cao trong học tập. Trong đó có hai sinh viên đã được thầy huấn luyện tham gia kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia và cả hai đều đạt chứng chỉ Kỹ năng nghề xuất sắc. Ngoài công tác giảng dạy, trong các hoạt động khác của nhà trường, đoàn thành niên, công đoàn,... trong công tác nào thầy cũng đầy nhiệt huyết và đóng góp hết công sức để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Thầy Lê Xuân Phong trong một tiết giảng thực hành tại xưởng Điện lạnh.

Trong những năm qua thầy luôn đạt Lao động tiên tiến và Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Trong quá trình công tác thầy nhận được nhiều giấy khen của Hiệu trưởng, của Sở Lao động thương binh và Xã hội, của hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Khánh Hòa và của Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp,... Trong năm học 2020-2021 thầy đã tham Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và đạt giải nhì. Trong năm học 2021-2022 thầy đã được chọn tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Quốc gia và đạt giải khuyến khích. Ngoài ra, tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Khánh Hòa năm 2022, thầy đã tích cực tham gia và thiết bị của Thầy tự chế tạo đạt giải nhất tại hội thi, được tỉnh lựa chọn để tham gia Hội thi thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc.

Thầy Lê Xuân Phong tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Khánh Hòa năm 2022.

Tác giả bài viết: Phòng TC-HC