Trang nhất » Thông tin văn bản » Lịch công tác

Lịch công tác tháng 03/2023 (từ 20/3 đến 25/03/2023)

Thứ tư - 15/03/2023 06:53
Ngày Giờ Nội dung Thành phần Địa điểm
20/03 đến 25/03   Giải quyết công việc thường xuyên tại đơn vị -Thầy Nguyễn Văn Lực, Hiệu trưởng.
-Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng.
-Thầy Văn Đình Thanh, Phó Hiệu trưởng.
-Cô Phan Mai Phương Duyên, Phó Hiệu trưởng

Trường Cao đẳng KTCN Nha Trang
21/03 14h00 Tham dự Hội nghị Sơ kết thi đua Công đoàn học kỳ I, năm học 2022-2023 (Công đoàn cơ sở thuộc Khối Công đoàn các trường) -Thầy Văn Đình Thanh, Phó Hiệu trưởng. Hội trường A, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang
- 02 Điện Biên Phủ, Vĩnh Hòa, Nha Trang
23/03 8h00 Tham dự Hội nghị " Học tập, quán triệt, tuyên truyền cuốn sách " Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực góp phần xây dựng Đảng, Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh" và tập huấn nghiệp vụ ngành Nội chính Đảng" do Ban thường vụ Tỉnh ủy tổ chức. -Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng. Trung tâm hội nghị tỉnh Khánh Hòa. 46 Trần Phú, Nha Trang.
23/03 15h30 Tham dự Hội thi " Rung chuông vàng"  -Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng.
-Thầy Văn Đình Thanh, Phó Hiệu trưởng.
-Cô Phan Mai Phương Duyên, Phó Hiệu trưởng
Nhà thi đấu Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Nha Trang.
24/03 14h00 Tham dự hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng 2022 -Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng. Hội trường Tỉnh ủy Khánh Hòa
06 Trần Hưng Đạo, Nha Trang
24/03 15h30 Tham dự Hội nghị Cán bộ chủ chốt. -Thầy Nguyễn Văn Lực, Hiệu trưởng.
-Thầy Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng.
Hội trường Tỉnh ủy Khánh Hòa
06 Trần Hưng Đạo, Nha Trang